TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

vlu xep lop anh van aSinh viên tình nguyện Trường Đại học Văn Lang hướng dẫn tân sinh viên Khóa 25 cập nhật thông tin cá nhân và cài đặt tài khoản email Văn Lang. Qua tài khoản email, các bạn sẽ nhận được thông báo thực hiện bài kiểm tra Anh văn đầu khóa.

Bài kiểm tra xếp lớp Anh văn đầu khóa
- Thời lượng thi: 60 phút.
- Hình thức thi: trắc nghiệm trên máy tính.
- Nội dung: các kỹ năng nghe - đọc - viết tiếng Anh
- Địa chỉ làm bài thi:  

vlu xep lop anh van bBài kiểm tra xếp lớp Anh văn diễn ra thường niên tại Văn Lang, dành cho các bạn tân sinh viên. Các bạn hãy giữ tâm thế thật thoải mái và bình tĩnh làm bài đúng khả năng nhé.

Bài kiểm tra xếp lớp Anh văn đầu khóa có mục tiêu duy nhất là giúp Nhà trường có cơ sở phân loại trình độ Anh văn của sinh viên để bố trí các lớp học Anh văn phù hợp. Điểm số của bài thi hoàn toàn không dùng để tính điểm học tập cho sinh viên, nên bạn yên tâm làm bài, không áp lực nhé!

* Tùy theo mức điểm của bài kiểm tra, sinh viên sẽ được xếp học các lớp tương ứng với từng cấp độ.

Tin tức thể thao 24* Sinh viên không làm bài kiểm tra Anh văn tổng quát đầu khóa sẽ tự động được xếp học với lớp Anh văn cấp độ 1.1 (cấp độ thấp nhất).

Tuy nhẹ nhàng và không có áp lực điểm số, nhưng với bài kiểm tra xếp lớp ở đầu khóa học, bạn cũng nên chuẩn bị tốt bằng cách hệ thống lại những kiến thức Anh văn để thể hiện trọn vẹn khả năng nghe - đọc - viết Tiếng Anh của mình.

Tin tức thể thao 24Tuy làm bài trực tuyến ở nhà mà không có sự giám sát của giám thị, bạn hãy nghiêm túc tự làm bài, không nhờ cậy công nghệ hoặc người nhà hỗ trợ, để đánh giá chính xác nhất trình độ tiếng Anh của mình nhé. Sinh viên Trường Đại học Văn Lang học Anh văn thường xuyên suốt 7 học kỳ, nên bạn tránh việc “ngồi nhầm lớp” để không bị “đuối” và đạt hiệu quả học tập tốt nhất nhé.

Kim Ngân


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

Trường Đại học Văn Lang

vn flag